Quy Định Sử Dụng

Quy định sử dụng

Lời đầu tiên cảm ơn quý anh/chị đã đăng ký tham gia học trực tuyến các khóa của diễn giả Francis Hùng.

Chúng tôi có một số quy định để làm cho trang web ngày càng phát triển hơn.

 

Điều 1: Các tài khoản đăng ký học online chỉ được dành cho một người. Khi admin phát hiện tài khoản được share cho nhiều người thì sẽ bị cấm vĩnh viễn trên hệ thống

Điều 2: Mã kích hoạt khóa học dành cho các khách hàng đăng ký COD (Giao mã code và thanh toán tại nhà) chỉ được sử dụng cho một lần kích hoạt thành công duy nhất.

Điều 3: Nghiêm cấm bất cứ những bình luận: Xúc phạm người khác, dùng từ thô tục, hay những comment gây rối chống phá nhà nước Việt Nam. Những trường hợp trên sẽ bị xóa bình luận trong lần đầu, và khóa nick trong lần thứ 2.

Điều 4: Quý anh chị vui lòng vào trang Profile nhập đầy đủ thông tin cá nhân để website dễ dàng quản lý.

Điều 5: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Diengiafrancishung.net.

Điều 6: Nghiêm cấm những hàng vi tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Diengiafrancishung.net. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Điều 7: Nghiêm cấm những hành vi mạo danh những người quản trị hoặc có thẩm quyền với trang Diengiafrancishung.net để lừa gạt, đưa thông tin sai sự thật đến học viên.

Điều 8: Nghiêm cấm những hành vi phân biệt tôn giáo, niềm tin. Và tuyệt đối không bàn về Chính trị trên trang web.

Điều 9: Admin có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của HỌC VIÊN trong các trường hợp người đó VI PHẠM những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

Điều 10: Admin có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Trang Web.

Mọi thắc mắc xin vui lòng vào trang liên hệ để gửi yêu cầu.

Hoặc gọi vào hotline: 0896 68 96 41 Ms Thanh Mỹ